Tin tức

Vị trí Onikabuto trong Genshin Impact

Người chơi Genshin Impact cần thu thập Onikabuto để lên cấp nhân vật Oni mới – Arataki Itto. Dưới đây là cách có Onikabuto trong Genshin Impact.

Onikabuto là nguyên liệu không thể thiếu khi nâng cấp Itto trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact, Onikabuto là một loài bọ hệ điện được tìm thấy ở vùng đất Electro của Inazuma. Tuy nhiên, không phải mọi người chơi đều biết vị trí kiếm Onikabuto.

Đường tới khu vực có Onikabuto trong Genshin Impact

Ở Teyvat, bạn có khoảng 83 Onikabuto. Chúng cũng thường xuất hiện ở Inazuma. So với Sakura Bloom hay Dendrobium, tìm loài bọ này khó hơn một chút.

Bạn đang xem: Vị trí Onikabuto trong Genshin Impact

Genshin Impact Onikabuto có màu tím nhạt ở trên lưng và thường sinh sống ở vùng giàu năng lượng điện. Hãy chú ý tới những tảng đá và cây trong tự nhiên.

Bọ Onikabuto trong Genshin Impact
Bọ Onikabuto trong Genshin Impact

Dưới đây là vị trí có Onikabuto trong Genshin Impact

Đảo Narukami

Tại đảo này, tới điểm dịch chuyển Kamisato Estate và leo lên núi. Bắt Onikabuto trong khi leo thang cho tới lúc bạn đến domain Court of Flowing Sand. Bằng cách này, bạn có thể bắt được 5 tới 6 con Onikabuto trong Genshin Impact.

Đảo Narukami
Đảo Narukami

Trại Kujou

Từ điểm dịch chuyển trên, đi bộ về phía tây bắc để bắt 1 con Onikabuto. Sau đó, theo hướng đông bắc, tiếp tục đi bộ cho tới khi bạn thấy Thunder Sakura. Tại đây, bạn có thể tìm thấy 2 con bọ Onikabuto trên cây.

Trại Kujou
Trại Kujou

Tatarasuna

Dù chỉ có 3 Onikabuto ở điểm này, tin tốt là bạn có thể thấy chúng ở cùng một nơi. Leo lên cao một chút từ điểm dịch chuyển gần nhất. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để bắt những con bọ Onikabuto ở đây.

Tatarasuna

Đảo Yoshiori

Đảo Yoshiori
Đảo Yoshiori

Đầu tiên, dịch chuyển tới điểm được đánh dấu. Bạn sẽ bắt được bọ Onikabuto trên cây ở khu vực này. Tiếp theo, đi bộ về hướng bắc cho tới khi nhìn thấy chiếc lồng đèn đá cùng với Electro Kairagi. Những con bọ nằm sau chiếc đèn lồng này.

Vị trí bọ Genshin Impact Onikabuto cuối cùng ở phía bắc Serpent Hone của Momiji Dyed Court và Jakotsu Mine. Hai khu vực này đều nằm khá xa điểm dịch chuyển nên có tới đó hay không là tùy thuộc vào bạn.

Onikabuto trong Genshin Impact xuất hiện lại sau khoảng 2 tới 3 ngày tại thế giới thực. Quay lại các vị trí ở trên mỗi khi cần thu thập Onikabuto.

Cách dùng Onikabuto trong Genshin Impact

Hiện tại, Onikabuto là nguyên liệu thăng cấp Arataki Itto và tài nguyên cần thiết để chế tạo la bàn dò kho báu Electro.

Đăng bởi: Ukunifair.vn

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button