Góc học tâp

Phát biểu cảm nghĩ khi nhận học bổng

Tuyển chọn các bài Phát biểu cảm nghĩ khi nhận học bổng hay nhất, xuất sắc nhất của các bạn học sinh trên cả nước được Ukunifair sưu tầm và biên soạn. Mời các em cùng tham khảo nhé! 

Phát biểu cảm nghĩ khi nhận học bổng  – Mẫu 1

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Bạn đang xem: Phát biểu cảm nghĩ khi nhận học bổng

Thưa các bạn học sinh thân mến!

Hôm nay, cháu rất xúc động được tham dự chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho các bạn học sinh, vận động viên tiêu biểu do Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ và các cô bác ở Hội khuyến học tỉnh, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phối hợp tổ chức.

Lời đầu tiên cho phép cháu được thay mặt các bạn học sinh, sinh viên, vận động viên có mặt tại buổi lễ này xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bác lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, chăm lo cho chúng cháu; xin cảm ơn Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ, Hội Khuyến học và Sở GD-ĐT đã thường xuyên đồng hành để chúng cháu được học tập và rèn luyện. Cháu xin gửi lời tri ân chân thành đối với trường THPT Chuyên………., ngôi trường mà cháu đã gắn bó trong suốt ba năm học vừa qua. Dưới mái trường thân yêu này, cháu đã nhận được sự chỉ bảo dạy dỗ tận tình của các thầy giáo, cô giáo để ngày hôm nay cháu được đứng trên giảng đường của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chính những kiến thức và kỹ năng sống mà thầy cô đã cung cấp cho chúng cháu hôm nay sẽ là hành trang vững chắc để chúng cháu bước vào đời, mở cánh cửa đầu tiên bước vào tương lai.

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các thầy, cô giáo!

Thưa toàn thể các bạn học sinh!

Chúng cháu được biết rằng trong những năm qua, Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ đã đồng hành cùng học sinh, sinh viên của miền quê nghèo khó, giúp chúng cháu phát triển tài năng và vươn lên học giỏi. Từ nguồn quỹ này, nhiều bạn bè của chúng cháu là những học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh, sinh viên giỏi quốc gia, quốc tế, các vận động viên có thành tích cao, những bạn học sinh, sinh viên tham gia thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, thi tay nghề giỏi đã vinh dự được nhận những xuất quà, những phần học bổng cao quý. Phần thưởng này ngoài yếu tố vật chất giúp đỡ chúng cháu có thêm sách vở, dụng cụ học tập hàng ngày còn là nguồn động viên vô giá về tinh thần, là động lực giúp cháu có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua những thiếu thốn, khó khăn để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.

Hôm nay, được có mặt trong buổi gặp mặt ấm cúng, đầy tình nghĩa và hết sức sâu sắc này; được đón nhận những tình cảm thân thương của các bác, các cô; sự chia sẻ của bạn bè, cháu tự nhủ phải cố gắng học tập thật tốt, rèn luyện thật tốt để trở thành một người giáo viên, tiếp tục con đường mà các thầy cô đã dìu dắt và trở thành người đồng hành với các thế hệ học sinh, tiếp tục khơi nguồn sáng tạo, bồi đắp tài năng trong các em; xứng danh là một người con Đất Tổ, xứng đáng với niềm tin yêu và những tình cảm của các bác, các cô chú, của gia đình và nhà trường đã dành cho chúng cháu. Từ phần thưởng ngày hôm nay, chúng cháu có thêm niềm tin, sức mạnh, niềm tự hào, từ đó không ngừng nỗ lực, tích cực phấn đấu đạt được kết quả cao trong kỳ thi và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Chúng cháu mong muốn và hy vọng quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, tiếp tục là bạn đồng hành với những ước mơ khoa học. Từ nguồn quỹ này, nhiều học sinh, sinh viên, vận động viên giỏi của tỉnh sẽ được chắp thêm đôi cánh, nối dài ước mơ để phấn đấu, học tập và cống hiến, góp phần xây dựng quê hương Đất Tổ ngày càng giàu đẹp, văn minh. Chúng cháu mong muốn Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ sẽ mở rộng đối tượng để những em học sinh, những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ tiếp tục được hỗ trợ, được nhận học bổng để thực hiện ước mơ cháy bỏng của cuộc đời.

Cuối cùng cháu xin kính chúc các bác, các cô chú, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các bạn nhiều sức khỏe để công tác và học tập thật tốt. Cháu xin kính chúc Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, kính chúc Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đất Tổ luôn là điểm hẹn, là cánh tay dài ước mơ của chúng cháu tới thành công.

Cháu xin trân trọng cảm ơn.

Phát biểu cảm nghĩ khi nhận học bổng  – Mẫu 2

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Cháu là………. – học sinh lớp 10….. trường Phổ thông DTNT THPT huyện …………. Thật vinh dự cho cháu khi là người đại diện cho 30 nữ sinh của trường được nói lên cảm xúc, suy nghĩ của mình trong buổi trao học bổng Quỹ Châu Á ngày hôm nay.

Thật xúc động trước giây phút này, bởi ngày hôm nay chúng cháu tiếp tục được nhận học bổng từ tổ chức Quỹ Châu Á. Hạnh phúc và tự hào hơn nữa, chính sự quan tâm đặc biệt của các bác, các cô, các chú và tổ chức Quỹ Châu Á là nguồn động viên vô giá để 30 nữ sinh chúng cháu đạt được kết quả học tập tốt (30/30 nữ sinh đều đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, trong đó có những bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi). Chúng cháu thấy mình thật hạnh phúc và may mắn! Món quà này sẽ giúp chúng cháu phấn đấu hơn nữa để theo đuổi ước mơ đến với con chữ mà lâu nay chúng cháu hằng khao khát.

Kính thưa các bác, các cô, các chú! những gì chúng cháu nhận được ngày hôm nay không chỉ là những xuất học bổng mà đó còn là món quà của tấm lòng, xuất phát từ trái tim của các bác, các cô, các chú và của mọi người dành cho những học sinh còn nhiều vất vả như chúng cháu. Món quà tinh thần ấy sẽ như dòng suối mát lành nơi vùng cao ………… yêu dấu, nhóm lên niềm tin con chữ của chúng cháu, là động lực to lớn để chúng cháu tiếp tục được cắp sách tới trường.

Bằng cả tấm lòng biết ơn sâu sắc, cháu xin thay mặt cho các bạn học sinh của trường gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bác, các cô, các chú, đại diện cho Quỹ Châu Á, Quỹ Khuyến học tỉnh ………… đã không quản ngại đường xá xa xôi vượt bao núi cao vực thẳm, mưa rừng sương núi để lên động viên chúng cháu học tập. Những tình cảm mà các bác, các cô, các chú dành cho chúng cháu đã giúp chúng cháu hiểu hơn về truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của cha ông ta, là hành trang quý báu chúng cháu luôn ghi nhớ trên đường đời.

Hơn ai hết chúng cháu hiểu món quà mà mình nhận được ngày hôm nay là sự chắt chiu của cộng đồng dành cho chúng cháu. Nên chúng cháu sẽ luôn trân trọng, nâng niu và thầm hứa với bản thân phải cố gắng nỗ lực học tập thật tốt, sử dụng học bổng một cách hợp lý để phục vụ cho việc học tập, có như vậy mới có thể đền đáp được sự quan tâm, tình cảm mà các cô, các chú và tổ chức Quỹ Châu Á đã dành cho chúng cháu.

Một lần nữa, thay mặt cho 30 bạn học sinh được nhận học bổng, thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh trường Phổ thông DTNT THPT …………, chúc các bác, các cô, các chú luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc các bạn nữ sinh ngày càng xinh đẹp, học giỏi, tự tin, bản lĩnh trên con đường mà mình đã chọn; chúc Quỹ học bổng Châu Á ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.

Cháu xin chân thành cảm ơn!

Phát biểu cảm nghĩ khi nhận học bổng  – Mẫu 3

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến!

Việc cấp học bổng cho học sinh nghèo thường được cấp ngay từ đầu năm học đã giúp cho nhiều gia đình nghèo bớt đi những khó khăn trong việc mua sắm sách vở, dụng cụ học tập cho con em mình. Vì vậy trong những năm qua, tình trạng học sinh bỏ học vì hoàn cảnh kinh tế trong xã nhà đã giảm hẳn. Nhiều học sinh được nhận học bổng của hội khuyến học đã vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập. Lợi ích từ quỹ học bổng đối với các nhà trường trong việc giáo dục học sinh có hoàn cảnh khó khăn vô cùng thiết thực.

Thay mặt các bạn, em xin gửi lòng biết ơn chân thành đến cấp uỷ đảng, chính quyền, hội Khuyến học xã………. đã luôn quan tâm xây dựng quỹ và tổ chức tốt việc trao quỹ học bổng hàng năm cho học sinh.

Chúng em hứa sẽ nỗ lực hết mình, ra sức học tập sao cho xứng đáng với sự quan tâm của các cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể đã hỗ trợ những suất học bổng quý giá dành cho chúng em.

Cuối cùng xin chúc quý vị đại biểu, toàn thể thầy cô và các bạn luôn vui khoẻ, gặt hái nhiều thành công trong công tác và trong học tập!

Chúc ngày hội gây quỹ học bổng “Vì trẻ em nghèo vượt khó” của xã ……. thành công tốt đẹp!

Đăng bởi: ukunifair.vn

Chuyên mục: Góc học tâp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button