Góc học tâp

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho người yêu

Đề bài: Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho người yêu

1. Do you remember the first Christmas that we spent together? I was so nervous; I still feel kind of funny when I think of it. I’m so glad that it wasn’t our last Christmas. Wishing you the best of all, honey. Merry Christmas. 

(Tạm dịch: Em có nhớ Giáng sinh đầu tiên mà chúng ta đã trải qua cùng nhau. Anh đã rất lo lắng và nghĩ lại vẫn cảm thấy buồn cười. Anh rất vui vì đó không phải giáng sinh cuối cùng của chúng ta. Chúc em Giáng sinh vui vẻ, em yêu.)

Bạn đang xem: Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho người yêu

2. This night wouldn’t be so special without you by my side. All I need is to love you, baby. Next Christmas I’ll be feeling the same, because our love is evergreen. May your smile shine through the whole year. 

Bài viết gần đây

(Tạm dịch: Đêm nay không quá đặc biệt nếu không có em bên cạnh. Tất cả những gì anh cần là yêu em. Giáng sinh tới, anh cũng cảm thấy như vậy, vì tình yêu của chúng ta luôn hạnh phúc. Chúc nụ cười của em tỏa sáng suốt mùa Giáng sinh và cả năm.)

3. I didn’t understand Christmas until I met you. This whole atmosphere makes me so happy. You are the reason I can smile again, and I couldn’t be more grateful. Merry Christmas, love. 
(Tạm dịch: Anh đã không biết Giáng sinh là gì cho tới khi gặp em. Toàn bộ bầu không khí này làm cho anh thấy hạnh phúc. Em chính là lý do để anh có thể mỉm cười, không gì có thể khiến anh thấy vui hơn nữa. Giáng sinh vui vẻ nhé em yêu.)

4. There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.

(Tạm dịch: Có quà nhiều món quà tôi muốn gửi tới bạn dịp Giáng Sinh. Đó là sự an lành, tình yêu, sự vui vẻ và niềm hạnh phúc.)

5. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world.

(Tạm dịch: Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng sinh an lành tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này.)

6. Do you know what I want for Christmas? It’s you, love. You are my shining star, my beautiful angel, my greatest gift. May this night be full of magical surprises. I love you so much. Merry Christmas. 
(Tạm dịch: Em có biết anh muốn gì cho Giáng sinh không? Đó là em, tình yêu à. Em là ngôi sao sáng của anh, thiên thần của anh và món quà lớn nhất trong đời anh. Mong cho đêm này có nhiều điều kỳ diệu. I love You, Merry Christmas.)

7. Wishing magical Christmas to the most magical woman in the world. Loving you is my favourite thing to do. You are the air in my lungs, the blood in my veins, you are my everything. Merry Christmas, darling.
(Tạm dịch: Chúc Giáng sinh cho người con gái đáng yêu nhất trên thế giới.g Yêu em là điều anh thích làm. Em là không khí trong phổi của em, là máu trong huyến quản và em là tất cả đối với anh. Giáng sinh vui vẻ nhé em yêu. )

8.  When I was a little kid I wrote letters to Santa and asked him to bring me some rad toys. But now I’m texting you to ask if you’d like to spend this holy night with me and your positive reply is everything I dream about. Merry Christmas!

(Tạm dịch: Ngày còn bé, anh viết một lá thư gửi ông già Noel với mong muốn ông mang đến cho anh một vài món đồ chơi. Và Noel của hiện tại, anh không mong ước gì ngoài việc được ở bên em suốt đời. Câu trả lời của em sẽ là món quà giáng sinh ý nghĩa nhất với anh. Giáng sinh thật nhiều niềm vui, em nhé.)

9. Can’t wait to spend the most magical night of the year with the most amazing woman on Earth! I feel so blessed to be the man who walks by your side through your life. May all our Christmases be the happiest! 
(Tạm dịch: Không thể chờ đợi để trải qua đêm kỳ diệu nhất trong năm với người con gái tuyệt vời nhất trên thế giới. Anh cảm thấy thật may mắn khi được là người đàn ông đi bên cạnh em suốt cuộc đời. Chúc cho tình yêu của chúng ta luôn được ngọt ngào và hạnh phúc trong mùa Giáng sinh sinh này.)

10. Merry Christmas to the Goddess who blessed me with her presence in my life. I love you so much, and I can’t wait to spend every Christmas with you. Thank you for who you are. 
(Tạm dịch: Chúc mừng Giáng sinh đến nữ thần đã ban phước cho anh với sự hiện diện của em trong đời. Anh yêu em rất nhiều và nóng lòng được ở bên em mỗi ngày và mùa Giáng sinh. Cảm ơn em vì tất cả.)

11. Christmas brings a new moment of joy and happiness in my life, because this year I will be celebrating with my would-be wife. This feeling is so sweet and wonderful, Merry Christmas sweetheart!

(Tạm dịch: Giáng sinh mang đến những khoảnh khắc may mắn và hạnh phúc trong cuộc đời anh, bởi Giáng sinh năm nay anh được ở bên vợ tương lai của anh. Còn gì ngọt ngào và tuyệt vời hơn thế. Chúc mừng Giáng sinh, em yêu dấu.)

12. This year showed me that you are the only woman I want to see by my side for the rest of my life. I love you and feel extremely blessed to spend Christmas with you. May it be like this forever. Merry Christmas, baby.
(Tạm dịch: Năm nay đã cho anh thấy rằng em là người phụ nữ duy nhất mà anh muốn ở bên tới cuối đời. Anh yêu em và cảm thấy may mắn vô cùng khi được trải qua Giáng sinh với em. Cầu mong nó sẽ mãi mãi như thế. Merry Christmas, baby.)

13. I love you and I have not enough words to show, you are my real love and i will never think of leaving you because you are my heartbeat. All these, I want to tell you on this special Christmas, Merry Christmas!

(Tạm dịch: Anh yêu em và không một ngôn từ nào có thể diễn tả tình yêu đó. Em là tình yêu đích thực và anh chưa từng một giây phút nào nghĩ có thể rời bỏ được em. Tất cả những gì anh muốn nói trong ngày Giáng sinh hôm nay, là chúc em vạn điều tốt đẹp)

14. Spending Christmas with you is a dream come true. You are the most amazing woman I know, and I can’t help falling in deep love with you each and every day. May all our Christmases be the best ones. Love you.
(Tạm dịch: Trải qua Giáng sinh với em là giấc mơ trở thành hiện thực. Em là người phụ nữ tuyệt vời mà anh biết và anh không thể không yêu em sâu sắc mỗi ngày. Chúc cho mùa Giáng sinh chủa chúng ta đều là những ngày vui vẻ, hạnh phúc nhất. Love You.)

15. I may not always tell you this but I want to let you know that you’re the sweetest person I know, the one who has been able to capture my heart and imprison me in her awesome heart. Wishing you the best Christmas ever!

(Tạm dịch: Anh ít khi nói điều này nhưng hôm nay anh phải nói rằng em là người con gái ngọt ngào nhất anh từng biết, người có thể giữ chặt trái tim anh, “giam lỏng” anh. Noel năm nay, hãy thật hạnh phúc và vui vẻ em nhé.)

Đăng bởi: ukunifair.vn

Chuyên mục: Góc học tâp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button