Góc học tâp

Lời cảm ơn khi chuyển công tác

Câu hỏi: Lời cảm ơn khi chuyển công tác

Trả lời:

Mỗi một môi trường làm việc đều cho ta những mối quan hệ, những bài học quý giá. Vì thế, khi nghỉ việc các bạn cũng nên có lời nhắn gửi, lời cảm ơn tới mọi người đã giúp đỡ và hỗ trợ bản thân mình trong thời gian công tác tại đó. Điều này không chỉ tạo ấn tượng tốt với mọi người mà còn tạo dựng mối quan hệ lâu dài về sau. Dưới đây là một số lời cảm ơn, lời chia tay đồng nghiệp hay để các bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé:

Bạn đang xem: Lời cảm ơn khi chuyển công tác

1. Cũng đã được một thời gian rồi tôi được làm việc trong môi trường của công ty. Nơi đây không chỉ giúp tôi trau dồi thêm những kỹ năng, kiến thức chuyên môn mà còn tạo cơ hội để tôi được quen biết và làm việc với những con người dễ thương, hòa đồng, tốt bụng. Cảm ơn mọi người đã chia sẻ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian qua. Và chào tạm biệt mọi người. Mong mọi người ở lại luôn vui vẻ, hoàn thành tốt công việc và thành công trong cuộc sống. Nếu có thể xin hẹn gặp lại mọi người vào những dịp nào đó. Chúng ta vẫn luôn là bạn tốt của nhau.

2. Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được làm việc cùng với tất cả các bạn. Xin được gửi lời tạm biệt và những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người.

3. Cho dù đến bất kỳ nơi nào khác, những lời chỉ bảo của anh/chị vẫn luôn là một kho báu dành cho em. Cảm ơn anh/chị đã luôn hướng dẫn và hỗ trợ cho em. Tạm biệt

4. Không chỉ là đồng nghiệp, mọi người còn là những người bạn thân thiết mang lại tiếng cười cho tôi. Lúc khó khăn hay vui vẻ tôi vẫn luôn có các bạn ở bên, nên tôi chắc rằng mình sẽ nhớ các bạn nhiều lắm.

5. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tạm biệt và chúc bạn thành công trong bất cứ lựa chọn nào sắp tới.

6. Thời gian qua được làm việc với bạn khiến tôi học được rất nhiều điều hay. Tôi rất buồn khi không còn được kề vai sát cánh trong công việc với bạn nữa. Nhưng tôi tôn trọng và tin tưởng sự lựa chọn của bạn. Hy vọng bạn sẽ thành công tại nơi chốn mới và hoàn thành được hết những dự định trong kế hoặc bạn đề ra.”

7. Mặc dù rất hào hứng khi được chuyển sang một công việc mới nhưng khi phải tạm biệt những đồng nghiệp tuyệt vời như các bạn lại khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người. Tạm biệt.

8. Những năm tháng làm việc ở đây đã giúp tôi trưởng thành rất nhiều về chuyên môn và kỹ năng sống. Hy vọng, vào một ngày nào đó, chúng ta sẽ có dịp gặp lại. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

9. Cho dù có rời đi thì em cũng sẽ không bao giờ quên những điều anh/ chị đã chỉ bảo em. Cảm ơn anh/ chị rất nhiều.

10. Mặc dù vui mừng vì chuyển sang một công việc mới, ý nghĩ rời bỏ những đồng nghiệp tuyệt vời như các bạn lại khiến tôi cảm thấy mất mát. Hy vọng các bạn sẽ giữ liên lạc với tôi.

11. Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với tất cả các bạn và học được rất nhiều từ mỗi người. Hy vọng tôi cũng có thể gặp được những đồng nghiệp thú vị như vậy ở nơi làm việc mới!

12. Tôi rất hào hứng với công việc mới của mình, nhưng nỗi buồn khi phải tạm biệt những đồng nghiệp như các bạn còn sâu hơn thế. Tôi sẽ nhớ tất cả các bạn! Tạm biệt.

Hãy cùng Ukunifair tìm hiểu thêm một số lời chúc, lời chia tay khi chuyển công việc mới nhé!

I. Tại sao trước khi nghỉ việc cần nói lời cảm ơn?

Công ty cũng như một xã hội thu nhỏ, là một cá thể trong một tập thể lớn ấy, bạn phải có cách ứng xử phù hợp. Dù ít hay nhiều, không thích hay không ưa nhau, thì bạn cũng từng gắn bó, làm việc với đồng nghiệp của mình. Vì thế, một lời cảm ơn văn minh sẽ thể hiện bạn là người khéo léo và đối nhân xử thế có văn hóa. Bạn cư xử tốt với mọi người, chắc chắn, họ sẽ đối đáp lại tốt với bạn. Biết đâu, khi không còn là việc với nhau nữa, nhưng bạn vẫn có thể duy trì mối quan hệ thân thiết với mọi người trong công ty và có thêm nhiều cơ hội mở rộng hợp tác sau này.

Thời điểm thích hợp để bạn gửi những lời chúc, lời cảm ơn trước khi nghỉ việc chính là ngày cuối cùng làm việc tại công ty. Bạn hãy gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ và đồng hành với mình trong suốt thời gian làm việc: sếp, đồng nghiệp, cộng tác viên,…Với những lời cảm ơn chân thành, xuất phát từ đáy lòng, tất cả mọi người sẽ hiểu rõ hơn về tính cách cũng như phẩm chất tốt đẹp của bạn.

II. Lời chúc chia tay khi bản thân chuyển công tác

1. Mặc dù đây là cơ hội mình đã chờ đợi từ rất lâu, nhưng nghĩ đến phải chia tay những người “chiến hữu” không khỏi làm mình có chút hụt hẫng, tiếc nuối. Cảm ơn mọi người đã cũng mình đồng hành, công tác trong thời gian qua. Chúc cho các thành viên (tên đơn vị) của chúng ta sẽ thành công, nhiệt huyết hơn nữa trong công việc. Thực sự mong chúng ta sẽ có những cơ hội được gặp lại và trò chuyện cùng nhau!

2. Thời gian làm việc ở (tên đơn vị) đã mang đến cho mình vô vàn trải nghiệm. Nhờ sự giúp đỡ, đồng hành của mọi người mà mình mới trở nên vững chãi như ngày hôm nay. Cảm ơn vì sự đồng hành, tương trợ quý giá đó, mình biết ơn từ tận đáy lòng. Chúc tất cả mọi người ở lại có nhiều sức khỏe, thành công hơn nữa trong tương lai!

3. Dù thời gian được làm việc tại (tên đơn vị) không phải quá dài, nhưng với mình nó vô cùng quý giá và đáng nhớ. Mình xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các công sự, những người đã đồng hành và giúp đỡ mình trong thời gian công tác tại đây. Thay cho những lời chúc, mình có chút bánh kẹo, hoa quả góp vào buổi tiệc chia tay nhỏ ngày hôm nay. Cảm ơn mọi người!

III. Lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác

1. Chúc mừng cậu đã bước lên một nấc thang mới trong công việc. Mong rằng chuyến đi tương lai sẽ nhiều thuận lợi và mang lại cho cậu nhiều cơ hội phát triển vượt bậc hơn nữa!

2. Mình thực sự cảm thấy vui thay cho cậu vì cuối cùng cậu đã chạm chân đến hành trình đam mê bấy lâu. Mong rằng con đường tương lai của cậu “thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó”!

3. Chúc mừng bạn đã được điều chuyển công tác lên tuyến trên! Tin rằng với năng lực đang có, bạn sẽ sớm đạt được thành công vang dội hơn nữa!

4. Chúc anh thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, ở môi trường mới vẫn giữ được niềm tin và nhiệt huyết để tiến lên phía trước nhé!

5. Không quan trọng vị trí đang đứng mà quan trọng là đi đúng đường. Tin rằng quyết định lần này của bạn là lựa chọn mạo hiểm nhưng cũng sáng suốt nhất. Chỉ cần giữ vững tinh thần, luôn luôn nhiệt huyết, tin rằng bạn sẽ còn thành công hơn nữa!

6. Khi thử thách càng lớn thì cơ hội cũng càng lớn, hy vọng lần chuyển công tác này sẽ mang lại cho bạn những thành công vang dội!

Trong môi trường công sở, văn hóa ứng xử đóng vai trò quan trọng để giữ giao hảo các mối quan hệ cũng như thể hiện trình độ văn hóa của cá nhân. Do đó, dù không còn cơ hội làm việc chung thì việc gửi những lời chúc chia tay đồng nghiệp, cấp trên sẽ tạo ấn tượng tốt cũng như nền tảng cho các mối quan hệ về sau.

Đăng bởi: ukunifair.vn

Chuyên mục: Góc học tâp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button