Tin tức

Liên Quân: Top tướng mạnh mẽ nhất bản cập nhật Chiến trường mùa đông

Bản cập nhật Chiến trường mùa đông đã làm meta game thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, các vị tướng gây sát thương khủng vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn vì khả năng càn lướt cực mạnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top những vị tướng mạnh mẽ nhất trong Liên Quân Mobile: Chiến trường mùa đông.

Liên Quân: Top tướng mạnh mẽ nhất bản cập nhật Chiến trường mùa đông

Tulen

Tulen

Bạn đang xem: Liên Quân: Top tướng mạnh mẽ nhất bản cập nhật Chiến trường mùa đông

Tulen là một hot pick cho vị trí đi rừng trong các trận đấu từ xếp hạng lẫn đánh giải và được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Với nội tại  Lôi điện, Tulen sẽ clear quái rừng rất nhanh đồng thời tạo nên những pha gank bất ngờ và áp lực cho đối thủ. Ngoài ra, Tulen cũng có thể đi đường giữa khá ổn và đảo lane giúp team liên tục.

Aoi

Aoi

Được mệnh danh là trùm sát thủ, Aoi ở phiên bản này đã xuất hiện rất nhiều trong các trận đấu với bộ kỹ năng gần như hoàn hảo của mình. Aoi cực kỳ cơ động, có khả năng dọn rừng nhanh, sát thương lớn… cũng là những lý do mà cô nàng bị cấm chọn rất nhiều. Tuy nhiên, để thuần thục Aoi thì người chơi cũng cần phải rèn luyện khá nhiều đấy nhé.

Hayate

Hayate

Hayate là một trong những xạ thủ tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Với khả năng gây sát thương chuẩn chí mạng, Hayate sẽ là nỗi ác mộng đối với các vị tướng chống chịu, đấu sĩ đang lên ngôi ở meta này. Ngoài ra, Hayate còn rất cơ động với khả năng lướt đến 2 lần của mình giúp cho vị tướng này thoải mái gây sát thương cũng như rút lui an toàn.

Liliana

Liliana

Nếu nói về vị tướng đi đường giữa mạnh nhất ở meta này thì gần như chắc chắn đó là Liliana. Mang trong mình bộ kỹ năng cấu rỉa cực tốt, gây sát thương mạnh, cực kỳ cơ động và cả khống chế cứng thì gần như Liliana được sinh ra cho vị trí đường giữa.

Capheny

Capheny

Đứng cuối cùng trong danh sách là một vị tướng xạ thủ, tuy không mạnh mẽ ở đầu trận nhưng lại gần như vô địch ở giai đoạn cuối trận – Capheny. Capheny có khả năng thả diều cực tốt, khả năng bắn cực xa và gây sát thương chí mạng của Capheny sẽ tạo nên cơn ác mộng thực sự cho những vị tướng phải đối mặt với cô nàng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đăng bởi: Ukunifair.vn

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button