Góc học tâp

Kate Herron là ai

Câu hỏi: Kate Herron là ai 

Lời giải:

Bạn đang xem: Kate Herron là ai

Kate Herron là đạo diễn, nhà văn và nhà sản xuất người Anh. Cô được biết đến với những bộ phim hài do nữ chính. Cô đã chỉ đạo và điều hành sản xuất mùa đầu tiên của loạt phim Disney + Loki.

[CHUẨN NHẤT] Kate Herron là ai

Cùng Ukunifair tìm hiểu thêm về các thông tin khác từ Kate Herron và các dự án phim của cô nhé:

Sự nghiệp của Kate Herron

Herron bắt đầu sự nghiệp viết kịch bản và đạo diễn các phim ngắn, chẳng hạn như Frank and Rest Stop. Cô bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình vào năm 2017 khi làm việc với Idris Elba trên Five By Five, một bộ phim truyền hình dài năm tập từ The Idris Takeover cho BBC Three.  Cùng năm, cô là thành viên của Forbes 30 Under 30 Europe ở hạng mục Giải trí. Hai năm sau, cô đạo diễn bốn tập của loạt Netflix Giáo dục tình dục. Cô cũng đã đạo diễn một tập của Daybreak, một loạt phim khác của Netflix.

Vào tháng 8 năm 2019, có thông báo rằng cô sẽ chỉ đạo và điều hành sản xuất mùa đầu tiên của loạt phim Disney + Loki.

Cuộc sống cá nhân của Kate Herron

Herron lớn lên ở đông nam London, gần Thamesmead. Cô ấy là người lưỡng tính.

Dự án phim nổi bật của Kate Herron

Phim Loki:

Loki là sê-ri phim truyền hình Mỹ ra mắt năm 2021, phát độc quyền trên nền tảng trực tuyến Disney+ của đạo diễn Michael Waldron. Phim dựa trên nhân vật cùng tên từ truyện tranh Marvel Comics. Lấy bối cảnh trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), phim phát triển nội dung sau các sự kiện xảy ra sự kiện trong Avengers: Endgame (2019).

Trong phim, Tom Hiddleston đảm nhận vai chính Loki, bên cạnh sự tham gia của các diễn viên Gugu Mbatha-Raw, Wunmi Mosaku, Eugene Cordero, Tara Strong, Owen Wilson, Sophia Di Martino và Sasha Lane. Về lịch sử sản xuất, dự án phim được công bố lần đầu tiên vào tháng 11/2018, tới tháng 2/2019, Waldron được thuê làm đạo diễn. Quá trình quay phim diễn ra tại thành phố Atlanta, Georgia vào tháng 1/2020, tới tháng 3, dự án tạm dừng vì đại dịch COVID-19. Tháng 9, đoàn sản xuất trở lại phim trường và hoàn thành quay vào tháng 12 cùng năm.

Loki công chiếu tập đầu tiên vào ngày 9/6/2021 trên Disney+ và sẽ bao gồm sáu tập, là một phần trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Phần hai của phim cũng đang trong quá trình phát triển.

Cốt truyện

Sự kiện xảy ra ngay sau biến cố khi Loki trong quá khứ đánh cắp được khối tesseract trong phim Avengers: Endgame (2019), Loki được đưa về tổ chức phương sai thời gian có tên là Time Variance Authority (TVA).

Nếu cô ấy có thể quay ngược thời gian, không có nhiều Loki đạo diễn Kate Herron sẽ làm khác. Cô đã biến một nhân vật phụ được yêu mến thành nhân vật chính. Cô ấy đã chúc phúc cho người hâm mộ Marvel với nhân vật lưỡng tính đầu tiên của họ. Và cô ấy đã giới thiệu về đa vũ trụ, phác thảo có lẽ là một trong những tiết lộ về vách đá lớn nhất kể từ khi kết thúc Avengers: Cuộc chiến vô cực. Nói cách khác, Herron’s Loki là một thỏa thuận kinh khủng, ngay cả theo tiêu chuẩn ngày càng quá khổ của Marvel.

Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng đối với đạo diễn, người cũng nổi tiếng với công việc của cô ấy Giao dục giơi tinh, để tháo dây cương. Herron đã tiết lộ với báo chí rằng cô ấy không có kế hoạch trở lại Loki phần 2, thích để lại sự hỗn loạn của đa vũ trụ cho những ý tưởng bất chợt của người khác. Marvel không ngừng lớn hơn và lớn hơn, và cô ấy có những nhân vật khác để chinh phục. Nhưng MCU sẽ tiếp tục cảm thấy tác động của cô ấy trong nhiều năm tới, nếu Giai đoạn 4 của studio trở thành Giai đoạn 5, 6, 7 và 8.

Đăng bởi: ukunifair.vn

Chuyên mục: Góc học tâp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button