Tin tức

GTA Online: The Contract có gì nổi bật?

GTA Online: The Contract là bản cập nhật cuối cùng trong năm 2021 của phiên bản game Cướp đường phố nổi tiếng. Hãy cùng Ukunifair tìm hiểu những tính năng nổi bật của GTA Online: The Contract nhé!

GTA Online: The Contract là bản cập nhật GTA cuối cùng trong năm 2021

Nội dung nổi bật của GTA Online: The Contract có gì nổi bật?

Sự trở lại của Franklin

DLC này là sự xuất hiện đầu tiên của Franklin sau khi phần truyện kết thúc. Các sự kiện của GTA 5 diễn ra vào năm 2013. Điều đó có nghĩa 8 năm đã trôi qua kể từ lần cuối cùng Franklin xuất hiện. Nhiều người chơi thích nhập vai nhân vật này ở chế độ Story. Họ chắc chắn muốn thấy anh ấy thành công trong cuộc sống.

Franklin 2013 và 2021 trong GTA Online
Franklin 2013 và 2021 trong GTA Online

Nhân vật này không còn trộm ô tô. Giờ anh ấy đã là chủ một công ty chuyên làm việc với người nổi tiếng.

Bạn đang xem: GTA Online: The Contract có gì nổi bật?

Súng EMP nhỏ gọn

Compact EMP sẽ là vũ khí đầu tiên thuộc loại súng cầm tay trong GTA Online. Vũ khí GTA này có thể vô hiệu hóa các thiết bị điện tử như đèn, camera an ninh, bàn phím. Nó có nhiều công dụng trong GTA và sẽ khiến gameplay Grand Theft Auto trở nên khác biệt, chưa từng thấy ở những bản cập nhật trước.

Hơn nữa, Compact EMP là súng cầm tay. Trong GTA Online, người chơi có thể chạm vào nút bắn để tăng tốc độ xả đạn trong khi vẫn duy trì được tính chính xác.

Súng GTA Online mới nhất
Súng GTA Online mới nhất

Agency

Agency của Franklin sẽ là tổ chức mới trong GTA Online. Bạn không thể mua nơi này bởi nó là trụ sở làm việc chính của Franklin và đối tác. Sau khi các nhiệm vụ trong câu chuyện kết thúc, người chơi có thể dùng Agency làm điểm khởi đầu nhiệm vụ và nhận công việc từ Franklin.

Văn phòng làm việc mới của Franklin trong GTA Online mới nhất
Văn phòng làm việc mới của Franklin trong GTA Online mới nhất

Dr. Dre

Dr. Dre là một trong số nhà sản xuất nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Anh ấy là một biểu tượng văn hóa, tên tuổi hàng đầu trong làng Rap & Hip Hop kể từ thập niên 90. Dre là một trong số khách mời nổi tiếng nhất từng được thêm vào GTA. Dre sẽ thuê bạn tìm lại điện thoại bị mất và ngăn nó rơi vào tay kẻ xấu.

Dr. Dre trong GTA Online: The Contract
Dr. Dre trong GTA Online: The Contract

Bản cập nhật GTA Online mới nhất này bao gồm nhiều bản nhạc do chính Dr. Dre sáng tác cùng các tác phẩm của nghệ sĩ khách mời khác.

Đăng bởi: Ukunifair.vn

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button