Tin tức

ĐTCL mùa 6: Top 4 tướng chủ lực mạnh nhất giai đoạn cuối trận

Trong ĐTCL mùa 6, có rất nhiều vị tướng mạnh mẽ và sở hữu những kỹ năng giúp người chơi dành chiến thắng trong trận chiến. Có những tướng sẽ mạnh ở đầu game, giữa game và có tướng lại rất mạnh ở giai đoạn cuối trận. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 4 tướng chủ lực mạnh nhất giai đoạn cuối trận trong ĐTCL mùa 6.

ĐTCL mùa 6: Top 4 tướng chủ lực mạnh nhất giai đoạn cuối trận

Yone

Yone

Bạn đang xem: ĐTCL mùa 6: Top 4 tướng chủ lực mạnh nhất giai đoạn cuối trận

Yone là vị tướng carry cực kỳ mạnh ở cuối game với kỹ năng xuất hồn gây sát thương cực lớn cho team địch kèm hiệu ứng hồi phục mạnh mẽ. Kết hợp với 2 hệ tộc chuyên gây sát thương là Học viện và Thách đấu đã tạo nên 1 vị tướng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ.

Một số đội hình kết hợp mạnh:

  • 8 Thách Đấu – 2 Học Viện
  • 4 Học Viện + 6 Thách Đấu

Orianna

Orianna

Nếu như Yone có khả năng gây sát thương cực mạnh thì Orianna lại mang tới khả năng gây sát thương phép không thể xem thường, đi kèm với hiệu ứng buff giáp cho team. Đây sẽ là quân cờ phù hợp với rất nhiều đội hình của người chơi.

Một số đội hình kết hợp mạnh:

  • 4 Thuật Sư + 1 Mèo Cưng + 2 Thần Tượng + 2 Máy Móc + 2 Học Giả
  • 4 Máy Móc + 2 Khổng Lồ + 1 Thần Tượng + 2 Xạ Thủ

Dr.Mundo

Dr.Mundo

Dr.Mundo nổi tiếng với biệt danh “bình máu di động”, và trong ĐTCL mùa 6 hắn ta lại khẳng định lại điều đó một lần nữa. Kỹ năng của Mundo không những hồi cho hắn ta một lượng lớn máu mà nó còn tạo lá chắn cũng như gây sát thương phép theo phần trăm máu lên khu vực xung quanh.

Đội hình kết hợp mạnh:

  • 7 Hóa Kỹ – 1 Phàm Ăn – 4 Đấu Sĩ:

Janna

Janna

Vị tướng cuối cùng trong danh sách là cô nàng hỗ trợ rất quen thuộc với người chơi Liên minh huyền thoại – Janna. Trong ĐTCL mùa 6, Janna trở lại với mức giá 4 vàng và kỹ năng Gió mùa. Với kỹ năng này, Janna sẽ vừa hồi một lượng lớn máu cho team ở phạm vi cực rộng lại vừa có tác dụng khống chế, đẩy lùi team địch. Ngoài ra, hệ tộc Tái chế – Thuật sư – Học giả cũng giúp cô nàng có thể sử dụng kỹ năng nhanh và mạnh mẽ hơn, phù hợp với hầu hết các đội hình.

Đội hình kết hợp mạnh:

  • 4 Học Giả – 1 Chuyển Dạng + 1 Mèo Cưng + 4 Tái Chế + 1 Thần Tượng + 3 Nhà Phát Minh

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đăng bởi: Ukunifair.vn

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button