Góc học tâp

Đáp án cuộc thi Học sinh với An toàn thông tin 2022

Ngày 13/1, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) thông tin về cuộc thi “Học sinh với An toàn thông tin 2022” lần đầu được tổ chức nhằm tuyên truyền, cung cấp kiến thức, kỹ năng sử dụng internet an toàn cho học sinh, phụ huynh học sinh trên cả nước, giúp các em nhận diện và phòng, tránh các nguy cơ mất an toàn trên môi trường mạng.

Ông Nguyễn Thành Hưng, Chủ tịch VNISA cho biết: Đây là lần đầu tiên cuộc thi được VNISA chủ trì tổ chức và dự kiến sẽ được duy trì thường niên, trở thành một phần trong chuỗi hoạt động Ngày an toàn thông tin Việt Nam. Thông tin của Cuộc thi đã được Ban Tổ chức đăng tải trên website chính thức của cuộc thi http://childsafe.vn.

Hoạt động này của VNISA đã được sự ủng, bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Biểu trưng của cuộc thi là hình ảnh Hiệp sĩ Dế mèn, lấy ý tưởng từ nhân vật Dế mèn trong truyện “ Dề mèn phiêu lưu ký” của nhà văn Tô Hoài.

Bạn đang xem: Đáp án cuộc thi Học sinh với An toàn thông tin 2022

Theo Ban tổ chức, thời gian thi chính thức trong tháng 3/3-24/3/2022 và sẽ kết thúc vào tháng 4/2022. Đề thi gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm do hệ thống thi cung cấp ngẫu nhiên từ ngân hàng đề thi. Thời gian làm bài của thí sinh là 30 phút. Cuộc thi sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn như: Giải thưởng tập thể dành cho các trường có số lượng học sinh dự thi nhiều nhất và bài thi chất lượng, gồm bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Ban tổ chức cuộc thi và phần thưởng bằng tiền mặt.

Giải cá nhân là các phần quà công nghệ hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi học sinh như máy tính bảng, máy đọc sách kindle…. gồm: 3 Giải Nhất, 8 Giải Nhì,15 Giải Ba, 50 Giải khuyến khích.

Đăng bởi: ukunifair.vn

Chuyên mục: Góc học tâp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button