Tin tức

Cats & Soup: Cách bắt và dùng cá trong game Mèo và súp

Cats and Soup có rất nhiều hoạt động thú vị cho bạn trải nghiệm, trong đó có cả bắt cá. Dưới đây là cách bắt và dùng cá trong Mèo và súp.

Cats and Soup là game mèo nấu súp cực hay

Bạn có biết món ăn yêu thích của mèo là gì không? Chắc chắn hầu hết câu trả lời đều là cá. Đúng vậy. Chính vì thế, game dành cho người yêu mèo Cat and Soup chắc chắn không thể bỏ qua nhân tố này.

Cách câu cá trong game Mèo và súp

Bạn có hai cách bắt cá trong Mèo và súp game. Đầu tiên là dựa vào may mắn. Cá có thể là món quà trò chơi tặng bạn.

Bạn đang xem: Cats & Soup: Cách bắt và dùng cá trong game Mèo và súp

Cách thứ hai đáng tin cậy hơn. Bạn cần xây dựng một ao hay hồ cá, rồi đặt tên cho nó như ý muốn. Lưu ý, tính năng xây dựng trong game sẽ được mở khóa sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Khi mua ao, hãy tự tay tạo một chiếc cần câu cá phù hợp với bản thân. Bạn có sẵn 5 mồi cá. Ngay khi cá cắn câu, cần sẽ rung. Đây là lúc bạn phải kéo cần ra khỏi mặt nước.

Cats and Soup có nhiều loài khác nhau, từ cá diếc tới cá tầm. Hiện tại game có tổng tất cả 18 loài cá. Giá trị mỗi loài được thể hiện bằng sao. Càng nhiều sao, giá trị cá càng cao.

Sau khi câu cá thành công trong game Mèo & Súp, bạn mất khoảng 2 giờ để tích lũy mồi. Rút ngắn quá trình này bằng một ticket đặc biệt.

Bắt cá là một nhiệm vụ thú vị trong game Mèo và súp
Bắt cá là một nhiệm vụ thú vị trong game Mèo và súp

Cách dùng cá trong Cats & Soup

  1. Chọn mèo bạn muốn.
  2. Chạm vào tab Feeding.
  3. Click vào con cá lựa chọn. để cho mèo ăn.

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về cách câu và dùng cá trong game Cats and Soup. Hi vọng bài viết giúp bạn chơi Mèo và súp dễ dàng hơn.

Đăng bởi: Ukunifair.vn

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button