Tin tức

Cách kiếm thêm đá quý miễn phí trong Rise of Kingdoms

Chơi Rise of Kingdoms, bạn không thể thiếu đá quý. Dưới đây là cách kiếm thật nhiều đá quý khi chơi Rise of Kingdoms.

Gem (Đá quý) là tiền tệ đặc biệt trong Rise of Kingdoms (Rise of Civilizations). Bạn có thể dùng chúng theo nhiều cách khác nhau để cải thiện trải nghiệm game. Và thật may, kiếm đá quý miễn phí trong RoC không quá khó, do đó, bạn thực sự có thể chơi game này mà không phải dùng tiền thật để tận hưởng một số tính năng nâng cao.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm nhiều Gem hơn trong Rise of Kingdoms, miễn phí mà không phải phá luật.

Bạn đang xem: Cách kiếm thêm đá quý miễn phí trong Rise of Kingdoms

Liên kết tài khoản game với Facebook

Việc liên kết tài khoản RoC với Facebook là không bắt buộc. Thế nhưng, hành động này sẽ mang lại cho bạn lợi ích bất ngờ. Đó là 200 Gem miễn phí.

Liên kết RoC với tài khoản Facebook

Để liên kết tài khoản, chạm ảnh đại diện ở góc bên trái phía trên màn hình, rồi click Settings. Tại đây, nhấn nút Facebook để liên kết tài khoản và nhận giải thưởng.

Ngoài ra, nếu chọn “Like us on Facebook”, bạn cũng sẽ nhận được thêm vài Gem khi thích trang fangpage Facebook của Rise of Civilizations.

Hoàn thành nhiệm vụ

Đôi khi, hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện chính bạn sẽ nhận được rất nhiều Gem. Do đó, hãy để mắt tới những nhiệm vụ này và hoàn thành chúng ngay khi có thể.

Một trong số những nhiệm vụ thưởng Gem nhiều là nâng cấp tòa nhà Headquarter. Nếu mở một kỷ nguyên mới, bạn cũng có thể nhận được thêm Gem.

Hoàn thành mục tiêu hàng ngày

Nếu hoàn thành tất cả mục tiêu hàng ngày và đạt 100 điểm, bạn sẽ mở khóa được hòm cuối cùng trong tab Daily Objectives, bao gồm cả một vài viên đá quý miễn phí.

Đánh bại Barbarian

Đánh bại những kẻ hung ác này trên bản đồ thế giới cho bạn cơ hội kiếm thêm nhiều Gem.

Dù tấn công pháo đài Barbarian cũng cho bạn Gem nhưng khá tốn sức. Do đó, tốt nhất bạn nên tập trung vào đánh lính Barbarian thông thường.

Đánh bại kẻ ác trong RoC

Sự kiện đặc biệt

Rise of Civilizations luôn tổ chức các sự kiện đặc biệt, phần lớn trong số chúng để tặng bạn gói Gem. Vì thế, hãy để mắt tới tất cả sự kiện và tham gia chúng nếu có thể.

Ngoài ra, đừng ngại kiểm tra hòm thư bởi rất có thể nhà phát triển sẽ tặng bạn Gem sau thời gian bảo trì game.

Một số sự kiện tặng Gem trong Rise of Kingdoms

 • Karuak Ceremony
 • Shadow Legion Invasion: Đạt cấp tối đa 15 để nhận phần thưởng. Củng cố các thành phố khác để nhận thêm điểm và có cơ hội leo lên cấp tối đa.
 • Sharp Eyes & Quick Hands: Hoàn thành câu đố để kiếm đá quý trong Rise of Kingdoms.
 • The Mightiest Governor: Đạt tới cấp 3 trong mỗi giai đoạn để kiếm phần thưởng.
 • Sự kiện Tiles & Bricks: Tăng sức mạnh của tòa nhà lên 45k, để nhận 650 đá quý.
 • Sự kiện Overwhelming Strength: Tăng sức mạnh lên 138k để nhận 13k đá quý.
 • Ark of Osiris: Tham gia sự kiện này, hãy cố gắng hết sức để có nhiều hơn 10k điểm.
 • Chiến thắng (+10k điểm):
  • Phần thưởng đồng minh – 500 đá quý
  • Phần thưởng cá nhân – 2k đá quý
 • Thua cuộc (+10k điểm)
  • Phần thưởng đồng minh – 200 đá quý
  • Phần thưởng cá nhân – 1k đá quý
 • Phần thưởng KvK
 • Cơ cấu phần thưởng nghề nghiệp đầu tiên
  • Phần thưởng Twilight
  • Phân thưởng điểm danh dự
  • Phần thưởng kết thúc KvK

Mỏ Gem

Khai thác mỏ Gem trong RoC

Cuối cùng, bạn sẽ được phép mở khóa nghiên cứu Jewelry trong Academy. Sau khi nghiên cứu công nghệ này, bạn sẽ có thể khai thác mỏ Gem trên bản đồ. Chúng khan hiếm và không có nhiều nhưng miễn phí và có thể dùng lính để khai thác, vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội này.

Nhận thêm Gem khi mua hàng

Mua gói Gem đặc biệt trong Rise of Kingdoms

Cuối cùng, mặc dù không hẳn là cách kiếm Gem trong Rise of Kingdom miễn phí bởi bạn phải tiêu một chút tiền nhưng nó vẫn đáng đề cập tới.

Thường việc dùng tiền thật mua vật phẩm trong Rise of Kingdoms luôn cho bạn cơ hội kiếm rất nhiều phần thưởng lớn. Đó có thể là Gem miễn phí hoặc các mặt hàng cực kỳ giá trị.

Đảm bảo kiểm tra kỹ các lựa chọn và làm việc này hàng ngày bởi phần lớn trong trong số chúng được bán với số lượng hạn chế mỗi ngày. Số lượng sẽ được thiết lập lại hàng ngày.

Vì thế, nếu định tiêu tiền trong game Rise of Kingdoms, hãy lập một lịch trình, đây là cách kiếm đá quý trong Rise of Kingdom với số lượng lớn nhanh chóng. Chỉ cần nhìn vào tất cả ưu đãi và click vào lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Nhìn chung, bạn có thể nhận rất nhiều Gem trong Rise of Kingdoms bằng các cách khác nhau. Chúng có thể giúp bạn tăng cấp độ VIP hoặc mua hàng từ thương nhân dễ dàng hơn. Trên đây là một số cách kiếm Gem trong Rise of Kingdoms đơn giản dành cho tất cả mọi người. Nếu biết thêm cách nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả Ukunifair nhé!

Đăng bởi: Ukunifair.vn

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button