Tin tức

Among Us: Cách tăng cơ hội và luôn vào vai kẻ mạo danh

Cách làm Impostor liên tục gần như bất khả thi trong Among Us. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một số mẹo để tăng cơ hội vào vai kẻ mạo danh Impostor trong Among Us.

Mẹo tăng cơ hội vào vai Impostor liên tục trong Among Us
  • Tải Among Us
  • Tải Among Us cho Android
  • Tải Among Us cho iOS

Nếu được hỏi tựa game nào nổi lên nhờ đại dịch, chắc chắn câu trả lời sẽ là Among Us. Sau gần 2 năm phát hành trong lặng lẽ, Among Us bất ngờ “vụt sáng”, trở thành tựa game “hot” nhất trên Steam khi được một streamer nổi tiếng trải nghiệm. Sở dĩ như vậy bởi lối chơi theo kiểu Ma sói nhưng vô cùng đặc biệt.

Khi chơi Among Us, bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên vào một trong hai vai Crewmate – Phi hành gia và Imposter – Kẻ giả mạo. Cả hai đều cùng ở trên một phi thuyền. Nhiệm vụ của Crewmate là khắc phục sự cố tàu và tìm ra kẻ giết người nhanh nhất có thể. Ngược lại, Among Us Imposter sẽ âm thầm phá hoại tàu để tìm cách giết hết đội phi hành gia. Bạn sẽ không biết ai là kẻ giả mạo thật sự cho tới khi có người bị trục xuất khỏi tàu. Tuy nhiên, người đó cũng có thể là phi hành gia thật bởi quyết định loại ai khỏi tàu vũ trụ phụ thuộc vào số phiếu của tất cả mọi người trong đội. Điều đó đã tạo nên yếu tố bất ngờ và khó đoán trước của Among Us.

Bạn đang xem: Among Us: Cách tăng cơ hội và luôn vào vai kẻ mạo danh

Về cơ bản, một phiên chơi Among Us bao gồm 10 người nhưng chỉ có 1 kẻ mạo danh. Vì thế, tỷ lệ được chọn ngẫu nhiên vào vai này rất thấp. Việc được nhập vai Imposter trong game của người khác hay do bạn tạo thường dễ hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại muốn được vào vai Imposter liên tục. Thực tế, bạn có mẹo để làm việc đó. Dưới đây là cách vào vai kẻ giả mạo dễ nhất mỗi lần chơi game Among Us.

Cách tăng cơ hội vào vai Impostor trong Among Us

Một điều bạn cần biết là không có cách tuyệt đối nào đảm bảo bạn sẽ luôn ở trong vai kẻ mạo danh khi chơi Among Us. Game được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm giải trí của người chơi. Cách duy nhất tăng cơ hội vào vai này là tham gia một phòng có 3 Imposter.

Dùng chế độ Freeplay để luôn vào vai kẻ mạo danh trong Among Us

Freeplay trong Among Us

Chế độ luyện tập này là nơi duy nhất bạn có thể tự chọn vai. Nếu muốn làm quen hay luyện sử dụng các kỹ năng của một kẻ mạo danh trong Among Us, bạn luôn có thể vào chế độ Freeplay, tới bảng nhiệm vụ và chọn file được đánh dấu màu đỏ Be_impostor.exe.

Hãy kiên nhẫn

Chọn vai Impostor trong Among Us

Kiên nhẫn là một thói quen tốt và điều đó lại càng đúng trong Among Us. Nếu muốn trở thành kẻ giả mạo, chỉ cần tham gia nhiều game hơn và tận hưởng mọi cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, hoang tưởng tới những lời buộc tội sai lầm khi ở trong vai phi hành gia. Và cuối cùng, bạn sẽ được Among Us chọn vào vai Impostor sớm thôi.

Đừng dùng cách thoát game Among Us liên tục cho tới khi được vào vai kẻ mạo danh bởi không những phí thời gian mà bạn còn bỏ lỡ nhiều điều thú vị khác trong mỗi trận đấu.

Đăng bởi: Ukunifair.vn

Chuyên mục: Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button